Bài Viết

BUSINESS SUMMIT 2017

BUSINESS SUMMIT 2017

Bạn là một nhà đầu tư hay một chủ doanh nghiệp, bạn đang tìm kiếm cơ hội mới và những đường lối đúng đắn để phát triển công việc kinh doanh của mình, để tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động, thì đây là chương trình dành cho bạn.

 

Chương trình đặc biệt quy tụ rất nhiều diễn giả thành công trong lĩnh vực tài chính của riêng mình với hơn 1000 người tham dự.

 

Cơ hội vô cùng tuyệt vời của bạn để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, chứng khoán, marketing, phát triển bản thân.

 

TS LÊ THẨM DƯƠNG sẽ trực tiếp mang đến những kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật xu hướng cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ công nghệ 4.0.

 

Bạn sẽ có rất nhiều chiến lược đầu tư từ bất động sản, chứng khoán để tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động. Và bạn dễ dàng chọn cho mình những chiến lược phù hợp với mình nhất.

 

Bên cạnh đó, bạn sẽ nắm được bí quyết để luôn tràn đầy năng lượng, khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn và làm cho nó bùng nổ cùng với những kế hoạch, mục tiêu, những ước mơ, đam mê cháy bỏng của bạn. Không gì là không thể.

 

Tại đây, bạn sẽ học được rất nhiều chiến lược, nắm bắt xu thế thị trường và sẽ có rất, rất nhiều những ý tưởng cho riêng mình.

 

Không những thế, đây còn là một trong những cơ hội tuyệt vời để bạn giao lưu kết nối cùng với hơn 1000 nhà đầu tư, các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp tại Business Summit 2017. Một cộng đồng vô cùng to lớn, hội tụ rất nhiều những con người ham học hỏi, tài giỏi, đầy đam mê và nhiệt huyết.

 

Hãy nhanh tay đăng ký  nhadaututhongminh.vn để trở thành một phần trong cộng đồng to lớn này.

Bài Viết Liên quan
Đăng ký học miễn phí