Bài Viết

Chúc mừng Sinh nhật Sếp Tần Nguyễn

Happy Birthday anh Tần Nguyễn! Chúc anh nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc, mang sứ mệnh thiêng liêng cao cả giúp ích cho mọi người anh nhé!

Chị Lê Thị Anh Đào, một trong những thành viên chủ chốt của Công Ty Cổ Phần Đào Tạo GFB đã chia sẻ trên Facebook cá nhân:

chuc-mung-sinh-nhat-1

“NGẪM NGHĨ

Hqua sinh nhật sếp Tần Nguyễn, HẲN LÀ ANH THẬT SỰ RẤT VUI VÀ HẠNH PHÚC. Bởi anh đã trải qua rất nhiều thất bại, rất nhiều cay đắng trong suốt cuộc đời đã qua của mình. Và bằng hạt mầm của sự mạnh mẽ, của ý chí kiên trì, của khao khát thành công và giàu có, anh đã vươn lên, đã thành công, và tỏa sáng bên những người thân yêu trong gia đình, bên những người bạn. Và tuyệt vời hơn đó chính là việc anh đi lan tỏa, đi truyền cảm hứng, truyền động lực cho đội nhóm của mình, cho Team GFB, cho tụi em trưởng thành hơn, bắt buộc tụi em phải thành công và giàu có, bắt buộc tụi em phải được hạnh phúc trong cuộc đời của mình.

Team GFB tụi em đồng hành cùng anh đi chia sẻ, lan tỏa thật nhiều giá trị đến với cộng đồng, mang thật nhiều thật nhiều giá trị tuyệt vời giúp cho mọi người dân Việt Nam được giàu có và hạnh phúc.

Hqua ai cũng chúc mừng sinh nhật anh, còn em thì nghĩ mãi chẳng biết chúc anh thế nào nữa, chỉ là cảm nhận lại mọi điều mà anh đã trải qua, những điều mà anh đang chia sẻ ở hiện tại, những điều mà anh đã dạy bảo tụi em.

Là sự KÍNH NỂ anh – một người thầy, người sếp, người cha.

Anh cho tụi em cơ hội được học tập, làm việc trong môi trường nghiêm khắc nhưng đầy tình yêu thương.

Cám ơn anh đã ở đây, cùng với tụi em.

Cám ơn những người đã, đang và sẽ xuất hiện trong cuộc đời anh, đã tạo nên con người anh hiện tại, cho tụi em cơ hội được học hỏi từ anh, được đồng hành cùng anh.”

chuc-mung-sinh-nhat-2

chuc-mung-sinh-nhat-3

chuc-mung-sinh-nhat-4

chuc-mung-sinh-nhat-5

Ngân Nguyễn.

Bài Viết Liên quan
Đăng ký học miễn phí