Sự kiện

Đầu Tư Giá Trị _ VIET NAM CEO CONGRESS 2019

VIET NAM CEO CONGRESS 2019
ceo 1
Hai ngày tại TT hội Nghị Melisa,cùng với 1000 CEO tại Hồ Chí Minh đã kết thúc.
VIET NAM CEO CONGRESS 2019 quy tụ các chuyên gia hàng đầu về đây chia sẻ những kiến thức thời đại mới nhất được cập nhật .
DEVEERICH đã công phu tổ chức một chương trình chất lượng, những vấn đề nóng hổi của nền kinh tế Việt Nam và thế giới được đưa ra bàn luận và khuyến nghị.
Hội nghị lần này mong muốn lớn nhất của BTC là mang những giá trị thực tiễn nhất từ nhiều góc cạnh của nền kinh tế như Sản phẩm – Marketing – Bán hàng. Các loại sản phẩm mới nào sẽ chiếm ưu thế và loại hình kinh doanh nào sẽ khó khăn trong giai đoạn tiếp theo của quá trình hội nhập. Đặc biệt là phần trình bày của Shark Hưng về trí tuệ nhân tạo và ứng dụng công nghệ 5G vào cuộc sống sắp tới  sẽ rất sôi động và là một thực tiễn tất yếu. Nó có tính chất làm thức tỉnh kiểu tư duy cũ và cảnh báo những nguy cơ tiềm tàng. Hàng loạt các hình thức kinh doanh mới sẽ ra đời nhờ ứng dụng 5G và rất nhiều loại hình kinh doanh sẽ biến mất mà không thể nào cứu vãn.
ceo2 ceo3 ceo4
THAY ĐỔI ĐỂ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN HAY NẰM CHỜ CHẾT.
Nóng lên trên hội trường là phần trình bày về đầu tư giá trị của diễn giả Tần Nguyễn. Những cấu trúc nào là bền vững để cất giấu và đầu tư an toàn cũng như tối đa hóa lợi nhuận. Và sự bền vững là điều tối cần trong một xã hội liên tục thay đổi.
việc tìm kiếm và học hỏi để có một danh mục đầu tư an toàn trong bối cảnh hiện nay là vô cùng cần thiết ,nó thiết thực khi mà chính các doanh nhân đang thành công kiếm được tiền  hôm nay  cũng chẳng có gì bảo đảm nó sẽ tốt ngày mai
đầu tư giá trị là sự bảo đảm cho một tương lai đó là chiếc phao cứu sinhcaanf thiết cho các doanh nhân đi ra biển lớn có thứ bám vào khi giông bão và đắm thuyền
VIET NAM CEO CONGRESS 2019 thành công tuyệt vời
hẹn bạn trong  những chương trình tiếp theo –
Kết thúc cuộc trò chuyện
Nhập tin nhắn…
Sự kiện Liên quan
Đăng ký học miễn phí