Bài Viết

Gặp gỡ Cộng Đồng Đầu Tư Giá Trị Việt Nam và Người thầy vĩ đại Mary Buffett

Mary Buffett bằng xương bằng thịt đã đến Việt Nam, GFB cùng các anh chị Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất vô cùng xúc động khi gặp được người thầy vĩ đại, hào phóng, chính kiến thức của bà đã giúp cho chúng tôi – Cộng Đồng Đầu Tư giá trị Việt Nam – rất nhiều anh chị Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất – đã đạt được kết quả to lớn từ đầu tư tài chính.

Chúng tôi vui mừng chào đón Mary và vô cùng biết ơn dòng tộc Buffett đã hào phóng chia sẻ những giá trị đầu tư kinh điển của nhân loại ra thế giới.

Với đạo lý ăn quả nhớ kẻ trồng cây và uống nước nhớ nguồn, GFB và Cộng Đồng Đầu Tư Giá Trị Việt nam, các anh chị Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất chúc bà nhiều sức khỏe, tiếp tục đi khắp thế giới để truyền bá, chia sẻ kiến thức đầu tư này đến nhiều người hơn nữa, giúp đỡ cho thật nhiều người để họ đạt được rất nhiều thành quả về tài chính.

Một lần nữa xin được cảm ơn Mary từ chân thành trái tim chúng tôi biết ơn bà một cách sâu sắc.

Một số hình ảnh trong chương trình:

cong-dong-dau-tu-gia-tri-viet-nam-mary-buffett-768x432 tan-nguyen-mary-buffett-768x576 mary-buffett-tan-nguyen-768x576 cong-dong-dau-tu-gia-tri-viet-nam-768x432 cong-dong-dau-tu-gia-tri-viet-nam1-768x432 mary-buffett-gfb

 

 

Tần Nguyễn.

CEO Công Ty Cổ Phần Đào Tạo GFB.

Bài Viết Liên quan
Đăng ký học miễn phí