Bài Viết

GFB là công ty như thế nào?

Đây là câu chuyện nhỏ về quá trình trước khi vào GFB của một bạn trẻ trong công ty:

khangsinh

“Tự Do Tài Chính – Con Đường Tôi Chọn

Sóng xô rì rào mát lạnh đôi bàn chân, gió nhẹ khẽ đưa mái tóc rối mù vì đã vật lộn bao năm trên đường đời, ánh nắng – đôi bàn tay ấm áp của mẹ thiên nhiên như đang choàng ôm lấy tôi vào lòng. Bao lâu rồi nhỉ, bao lâu rồi tôi chưa có được cảm giác này, cảm giác được vô tư như một đứa trẻ, không quan tâm đến quá khứ, không phải nghĩ đến ngày mai tất cả chỉ là thực tại, chỉ là sóng biển là nắng và gió.

Đã từng là một gã môi giới cho thuê phòng trọ, tôi nhớ cái cảm giác sáng thật buồn cười khi sáng sớm đã “vác” chiếc dream 20 năm tuổi chạy vài chục cây số để đi “thi hành công vụ” cho thuê và xử lí những chuyện “trời ơi đất hỡi” mà khách hàng cũ gặp phải. Vốn đã không bén được cái duyên ăn nói, mà phòng trọ thì cứ như “nấm mọc sau mưa” nên việc tôi bị “đá” khỏi nghề này chắc cũng là điều dễ hiểu.

Lại như thế, lại là những buổi chiều ngồi tựa đầu mâng mơ bên kệ sách, tâm sự với ngài Napoleon Hill, than thở cho thầy Adam Khoo, lại tiếp tục cuốn theo những câu chuyện cách đây 3000 năm của ngài Og Mandino:”The Great Salesman In The World”. Ôi ! Nhà sách – thiên đường nhỏ của tôi, nơi tôi trốn khỏi bụi cuộc đời, nơi cho dù ngoài kia tôi có làm sai thì cũng không bị ai trách mắng. Nơi tôi đơn giản là tôi.

Buổi hội thảo, đã từng tham gia biết bao buổi hội thảo sao cái ông đầu đinh, đeo kính trên kia lại khác thế. Trời ạ! ổng còn nói tục nữa cơ chứ. Chứng khoán an toàn à? Bố thằng điên. Chứng khoán siêu lợi nhuận à? Cờ bạc trò gì mà chả siêu lợi nhuận. Như một cái lí của vũ trụ, người đàn ông ấy đã đúng, ông ấy đã chứng minh được điều mà mình nói. Chưa bao giờ, chưa bao giờ tôi cảm thấy mình yếu đuối và ngu ngơ đến thế. Tôi tâm phục khẩu phục.

Giờ đây, tôi chọn đi theo con đường này, đi theo con đường giúp người khác có được sự tự do thực sự trong cuộc đời mình. Trong từng thớ thịt, tôi biết là lần này mình đã đúng. Người đã dẫn lối cho tôi, đúng hơn là Chúng Tôi chẳng phải ai xa lạ mà chính là ông ấy, là người đàn ông đầu đinh, đeo kính với cái tên mà chúng tôi luôn tự hào khi nhắc đến Tần Nguyễn. Em cảm ơn thầy vì đã hết lòng chăm sóc, luôn kiên nhẫn dạy dỗ từng li từng tí bọn ngố đần vô dụng, được việc tí nào như bọn em. Chúc anh luôn đầu đinh và mãi đeo kính <3″

Còn đây là cảm nhận Của Học Viên Đặng Minh Đức sau 01 năm học Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất K6:

Minh-Duc-Dang

“Khi mạnh mẽ dám bước vào căn phòng này, tôi biết mình chắc chắn sẽ trở nên giàu có.

Tôi bất chấp mọi điều để biến Quy luật 72 trở thành hiện thực.

Mạnh mẽ và tin tưởng. Love you all NĐTKX K6. 

Cảm ơn thầy Tần Nguyễn đã dẫn lối cho em.”

GFB là một công ty như thế đấy.

Ngân Nguyễn.

Bài Viết Liên quan
Đăng ký học miễn phí