Giới thiệu

gioi-thieu-1

GFB là công ty đào tạo đầu tư “chứng khoán giá trị” số 1 ở Việt Nam, do Diễn giả – Nhà đầu tư Tần Nguyễn sáng lập vào ngày 03/04/2015.

Mục đích của việc thành lập GFB là chia sẻ những trải nghiệm thông qua chính cuộc đời thăng trầm 20 năm kinh doanh, lặn ngụp trên thương trường ở Chợ Lớn, cũng như rất nhiều giông bão trong sự nghiệp làm giàu của chính bản thân Diễn giả Tần Nguyễn.

Sau khi đã tìm ra những sai lầm chết người của bản thân mình thông qua việc nghiên cứu hàng trăm tài liệu về tài chính của những nhà đầu tư lỗi lạc trên thế giới của nhiều thời đại cũng như theo học rất nhiều các khóa học về tài chính của những bậc thầy đã xây dựng thành công những đế chế tài chính có tính chất toàn cầu – chủ yếu đến từ nước Mỹ.

Anh đã cơ cấu sắp xếp lại toàn bộ doanh nghiệp của mình, đặc biệt là những hiểu biết sai lầm về tài chính của môi trường sống xung quanh, đó là những tác động to lớn quyết định sự thành bại của một đời người.

Sau 03 năm ứng dụng vào chính doanh nghiệp của mình anh đã hoàn toàn tự do tài chính ở tuổi 41 (10/2014).

Nhận thấy việc chia sẻ lại con đường mình đã đi qua sẽ giúp ích cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân có thể đạt được mục tiêu về tài chính của bản thân mình, và họ có thể sống được cuộc sống như chính những gì họ hằng mong ước. Điều này 98% nhân loại không đạt được.

Đây là một quy trình đơn giản, dễ áp dụng, hoàn toàn là những kiến thức được lấy từ thực tiễn bởi sân chơi tài chính Việt Nam mà anh đã ứng dụng thành công.

  • Sứ mệnh của GFB là:

“Chia sẻ, lan tỏa kiến thức đầu tư giá trị kinh điển của nhân loại đến với hàng triệu người dân Việt Nam, giúp cho họ có thể đạt được cuộc sống như mình hằng mong ước”.

  • Nền tảng của GFB là:

“Liêm chính, chính trực, nhất quán, rõ ràng, khiêm tốn, cầu thị, nhân ái”

  • Tầm nhìn của GFB:

Giữ vững vị thế là công ty đào tạo cổ phiếu giá trị và tăng trưởng số 1 Việt Nam

Tầm nhìn của chúng tôi sau 10 năm đến 04/2025, chúng tôi sẽ lan tỏa được kiến thức này đến 1 triệu người dân Việt Nam. 

Bước tiếp theo của sự nghiệp chia kiến thức đầu tư là đến năm 2016 chúng tôi sẽ thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư GFB Partner, sân chơi chỉ dành cho những anh chị Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất, và đến năm 2020 GFB Partner sẽ trở thành công ty đầu tư giá trị hiệu quả số 1 Việt Nam.

gioi-thieu-2

Diễn giả Tần Nguyễn

gioi-thieu-3

Hơn hai mươi năm bỏ hàng ở chợ lớn, hơn hai mươi năm lăn lộn, ngụp lặn trên thương trường, cùng với rất nhiều chiêu trò, mánh khóe kinh doanh của thế giới người Hoa, tất cả những điều ấy đã dạy cho anh rất nhiều bài học cay đắng về tiền bạc.

Vô số lần phá sản, trắng tay, sụp đổ đến cùng cực, rồi bị vợ bỏ, bị mất nhà, bị tống ra đường, phải ly tán và trốn nợ. Từ một ông chủ trở thành kẻ làm công, đắm chìm trong tuyệt vọng, vật lộn trong khu chợ Kim Biên suốt hơn hai mươi năm qua đã tạo nên cho anh một khí phách khác biệt.

Không chấp nhận cảnh nghèo hèn, quyết không chịu khuất phục trước thách thức, anh đã quyết tâm tự rèn luyện, kiên trì, nỗ lực để làm giàu, và phải giàu một cách chính đáng.

Từ địa ngục nợ nần năm 2010, bằng việc theo học cũng như nghiên cứu các chiến lược về đầu tư tài chính mẫu mực của những bậc thầy trên thế giới, anh đã tìm ra được những sai lầm chết người của riêng bản thân mình, cũng như ứng dụng các quy tắc tài chính của những bậc tiền bối, vào thực tiễn sân chơi tài chính cho riêng Việt Nam, đến tháng 10/2014, anh đã trả hết nợ nần và tuyên bố tự do tài chính ở tuổi 41.

Phong cách chia sẻ mộc mạc, giản dị, dễ hiểu những triết lý khác biệt mang đậm chất Chợ Lớn, có tính thực tiễn cao. Với anh, bản chất của đồng tiền không xấu, mà chính vì thiếu tiền cho nên người ta mới làm những việc xấu xa mà thôi.

Nhận thấy đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay rất an toàn và siêu lợi nhuận, cơ hội còn rất nhiều và to lớn, bằng tất cả tấm lòng của mình, anh khao khát chia sẻ cơ hội tuyệt vời này đến với hàng triệu người dân Việt Nam để ai cũng có cuộc sống như mình mong muốn.

gioi-thieu-16gioi-thieu-15gioi-thieu-14gioi-thieu-13gioi-thieu-12gioi-thieu-11gioi-thieu-10gioi-thieu-9gioi-thieu-8gioi-thieu-7gioi-thieu-6gioi-thieu-5gioi-thieu-4

Tính đến tháng 07/2016, chúng tôi đã lan tỏa kiến thức đầu tư giá trị kinh điển này đến với 6.249 người thông qua hội thảo, và 25.150 người thông qua đào tạo online.

Đặc biệt đã có 400 người học lớp chuyên sâu trở thành Nhà đầu tư chuyên nghiệp và là Partner của GFB, đồng thời là thành viên của Câu Lạc Bộ đầu tư giá trị số 1 Việt Nam (Sân chơi dành riêng cho Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất chuyên sâu).

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo GFB.

flex300x250
Đăng ký học miễn phí