Sự kiện

Làm Giàu Bền Vững Với “Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất” Khóa 8

Làm giàu bền vững với khóa học “Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất” theo trường phái Đầu Tư Giá Trị.

Sau 03 ngày 31/07, 1-2/08/2015 với trường năng lượng cao nhất, “Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất” khóa 8 đã cài đặt được tâm thức tài chính thông qua trạng thái, câu chuyện và phương pháp Đầu Tư Giá Trị trên thị trường chứng khoán.

kiet-xuat-khoa-8-1

Thật là tuyệt với các chìa khóa về đàu tư, tiềm thức, giải quyết vấn đề, quản lý tài chính cá nhân, kiến thức đầu tư giá trị kinh điển từ hàng trăm năm qua. Các nhà đầu tư kiệt xuất đã hiểu thấu đáo và nắm rõ cách nhận biết các công ty tốt thuộc chiến lược đại dương xanh.

kiet-xuat-khoa-8-2

Đặc biệt các công thức xác định giá trị cổ phiếu, chiết khấu dòng tiền, nghệ thuật đọc báo cáo tài chính để biết rõ giá trị của các công ty thông qua các con số biết nói.

kiet-xuat-khoa-8-3

Với tinh thần học hỏi say mê của các Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất khóa 8, cách truyền đạt tâm huyết, dí dỏm, đơn giản, dễ hiểu của diễn giả Nguyễn Văn Tần đã đưa một khối lượng kiến thức của 5 năm trải nghiệm và thành công của anh vào tâm thức học viên giúp cho các nhà đầu tư này nắm vững phương pháp Đầu Tư Giá Trị dài hạn vào các công ty ngoại hạng, giúp họ sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính, tự do thời gian bất luận xuất phát điểm của mình là sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp hay đã là nhà đầu tư.

kiet-xuat-khoa-8-4

Ba ngày tương tác cùng nhau thật ngắn ngủi nhưng các Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất khóa 8 đã vượt qua chính mình, tạo nên một gia đình nhỏ thân thiện, tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.

Chúc cho các Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất khóa 8 thực hành thật nhiều để chọn ra cho mình một chiến lược Đầu Tư Giá Trị bền vững, làm thay đổi bức tranh tài chính, sớm đạt được tư do tài chính. tự do thời gian, tràn đầy yêu thương, hoan lạc.

Nguyễn Văn Tần

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo GFB.

Sự kiện Liên quan
Đăng ký học miễn phí