Sự kiện

Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất K18 – Hành Trình Tương lai

Chặng đường khó khăn nhất của một phi thuyền là 200km đầu tiên, lúc phi thuyền phải chiến thắng gia tốc trọng trường. Chặng đường khó khăn nhất của một đoàn tàu là 1km đầu tiên, lúc mà đoàn tàu phải chuyển từ tĩnh sang động. Và như là một chân lý của vũ trụ, đoạn đường khó khăn nhất để đi đến thành công của một con người cũng chính là chặng đường đầu tiên, chặng đường mang tên “Dám Quyết Định”. Sự nghiệp đầu tư của các Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất K18 cũng không ngoại lệ, xin chúc mừng các anh chị đã hoàn thành xuất sắc chặn đường đầu tiên, cũng chính là chặng đường khó khăn nhất trên sự nghiệp đầu tư của các anh chị.

Đã 18 khóa học trôi qua, mục tiêu của chúng tôi kể từ những ngày đầu tiên và sẽ luôn như vậy là không chỉ là giúp các học viên thành một “Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Thông Thường”, mà chúng tôi thực sự khao khát được biến các học viên của mình trở thành “Nhà Đầu Tư Cổ Phiếu Giá Trị Và Tăng Trưởng GIÀU CÓ – HẠNH PHÚC”. Chính vì vậy, trong khóa học của chúng tôi luôn lồng ghép những kiến thức của trường ĐỜI mà diễn giả Tần Nguyễn đã phải trả học phí là hơn hai mươi năm ngụp lặn trên thương trường.

kiet-xuat-k18-2

Điều tuyệt vời khi đến với khóa học đó là sự mới lạ, bất ngờ, bởi những kiến thức về tâm linh, kiến thức về đầu tư vô cùng đơn giản, dễ hiểu, thiết thực, làm thay đổi con người, thay đổi cuộc sống anh chị tốt hơn, có thể ứng dụng nó ngay vào mọi lĩnh vực, đó là sự thích thú với những chia sẻ đầy nhiệt huyết mang phong cách Chợ Lớn, độc đáo của riêng diễn giả Tần Nguyễn, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc thuần khiết của một đứa trẻ trở lại trong mỗi người sau bao năm tháng đã bị cuộc đời xô đẩy che lấp đi.

Chúng tôi hạnh phúc khi nhìn thấy sự biến đổi của các anh chị, chúng tôi thấy được niềm tin, thấy được sự giác ngộ trong đời sống tình cảm, trong công việc, thấy được con đường tương lai rực sáng hiện lên trong đôi mắt mỗi người.

kiet-xuat-k18-1

kiet-xuat-k18-3

GFB xin chúc cho các anh chị học viên thân yêu luôn bình an, hạnh phúc trong tâm hồn và sớm trở thành những Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất, đạt được những thành công mà các anh chị khao khát.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo GFB.

Sự kiện Liên quan
Đăng ký học miễn phí