Sự kiện

Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất K21: Vượt Qua Giới Hạn Bản Thân!

Lớp học đầu tư chứng khoán tăng trưởng K21 – Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất đã kết thúc trong hân hoan khi bản thân mỗi học viên đều đã vượt qua được giới hạn của bản thân mình!

GFB chúng tôi tự hào là nơi duy nhất lan tỏa kiến thức đầu tư chứng khoán giá trị và tăng trưởng của Thị trường tài chính Việt Nam.

Thứ nhất, bạn không cần phải là một chuyên gia để có thể đạt được sự hài lòng về lợi nhuận đầu tư.

Thứ hai, không ai có thể dự báo chính xác về khả năng sinh lợi nhuận trong tương lai của một khoản đầu tư. Việc nhìn thông suốt tới tương lai là không cần thiết, chỉ cần hiểu được mình đang làm gì.

Thứ ba, nếu bạn chỉ tập trung vào sự biến động giá cả của tài sản mà bạn định mua, thì bạn đang đầu cơ.

Thứ tư, trong các cuộc chơi, phần thắng chỉ thuộc về những người biết tập trung vào sân đấu, thay vì những người chỉ dán mắt vào bảng tỷ số. Nếu bạn có thể thưởng thức những ngày thứ Bảy và Chủ nhật mà không cần phải xem giá cổ phiếu, hãy thử làm như vậy vào những ngày thường. Nói cách khác, hãy tập trung vào dài hạn.

Thứ năm, việc hình thành những quan điểm về vĩ mô hoặc lắng nghe những dự báo về vĩ mô và thị trường của người khác chỉ lãng phí thời gian. Song trên thực tế, điều này nguy hiểm bởi nó có thể che mờ tầm nhìn của bạn đối với những điều thực sự quan trọng.

Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất K21 đã khép lại sau 03 ngày bùng nổ, niềm hân hoan vui sướng sáng ngời trong ánh mắt từng nhà đầu tư tham gia khóa đào tạo đặc biệt này. Sau 03 ngày, rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm từ chính những thất bại và thành công trong quá khứ của Diễn giả Tần Nguyễn đã được truyền tải một cách cụ thể nhất để tất cả nhà đầu tư đều có thể nắm bắt một cách dễ dàng.

Một số hình ảnh trong Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất K21:

kiet-xuat-k21-1

kiet-xuat-k21-2

kiet-xuat-k21-3

kiet-xuat-k21-4

kiet-xuat-k21-5

kiet-xuat-k21-6

kiet-xuat-k21-7

Chúc tất cả các nhà đầu tư thành công trên con đường đầu tư, đạt được tự do tài chính và có một cuộc sống như mình mong muốn.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo GFB.

Sự kiện Liên quan
Đăng ký học miễn phí