Bài Viết

Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất K24 – Thành công ngoài mong đợi!

Sau 03 ngày 13-14-15/01/2017 với trường năng lượng cao nhất, “Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất” khóa 24 đã cài đặt được tâm thức tài chính cho tất cả Học viên thông qua trạng thái, câu chuyện và phương pháp Đầu Tư Giá Trị trên thị trường chứng khoán.

dau-tu-chung-khoan

Với tinh thần học hỏi say mê của các Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất khóa 24, cách truyền đạt tâm huyết, dí dỏm, đơn giản, dễ hiểu của diễn giả Tần Nguyễn đã đưa một khối lượng kiến thức của 20 năm trải nghiệm và thành công của anh vào tâm thức Học viên, giúp cho các nhà đầu tư này nắm vững phương pháp Đầu Tư Giá Trị dài hạn vào các công ty ngoại hạng, giúp họ sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính, tự do thời gian bất luận xuất phát điểm của mình là sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp hay đã là nhà đầu tư.

Khóa Đào Tạo Cổ Phiếu Tăng Trưởng là sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Đào Tạo GFB, là phiên bản mới của chương trình Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất.

Đây là lớp học duy nhất chia sẻ những bí mật đằng sau cổ phiếu tăng trưởng. Thông qua lớp học, học viên sẽ xác định được đâu là công ty tăng trưởng, triết lý của chúng tôi là:

“Không có bất kỳ kênh đầu tư nào an toàn như đầu tư vào thị trường chứng khoán và cũng không có kênh đầu tư nào siêu lợi nhuận như đầu tư vào thị trường chứng khoán”.

Tuy nhiên:

“Đầu tư vào thị trường chứng khoán mà thiếu kiến thức về tài chính nó cũng giống như người mù đi rên bãi mìn”.

Đây là khóa học phiên bản mới, những kiến thức mới nhất được cập nhật với phong cách chia sẻ mộc mạc, giản dị đậm chất Chợ Lớn, thông qua chính trải nghiệm của bản thân Diễn giả Tần Nguyễn.

dau-tu-chung-khoan

 

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

Hàng loạt các cơ hội tuyệt vời, những công ty tăng trưởng đã được chúng tôi chia sẻ cùng với những chiến lược đầu tư mẫu mực của các bậc thầy trên thế giới sẽ được ứng dụng cho phù hợp với điều kiện chứng khoán Việt Nam.

Thành công của các anh chị Học viên cũng là thành công của Team GFB chúng tôi.

Chào mừng tất cả các anh chị Học viên đến với Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất phiên bản mới: Đào Tạo Cổ Phiếu Tăng Trưởng K24 năm 2017.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo GFB.

Bài Viết Liên quan
Đăng ký học miễn phí