Bài Viết

Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất K25 – Chúng ta là một gia đình!

Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất khóa 25 đã hoàn thành sứ mệnh truyền đạt kiến thức Đầu Tư Giá Trị thông qua thị trường chứng khoán, một phương pháp làm giàu bền vững, an toàn và siêu lợi nhuận.

Chúc mừng tất cả các Học viên đã nắm vững quy luật thị trường, nắm vững kiến thức Đầu Tư Giá Trị, qua đó có thể làm giàu cho bản thân, cho gia đình và giúp ích cho xã hội.

Đặc biệt nắm rõ và ứng dụng các công thức xác định giá trị cổ phiếu, chiết khấu dòng tiền, nghệ thuật đọc báo cáo tài chính để biết rõ giá trị của các công ty thông qua các con số biết nói.

Với tinh thần học hỏi say mê của các Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất khóa 25, cách truyền đạt tâm huyết, dí dỏm, đơn giản, dễ hiểu của diễn giả Tần Nguyễn đã đưa một khối lượng kiến thức của 6 năm trải nghiệm và thành công của anh vào tâm thức học viên giúp cho các nhà đầu tư này nắm vững phương pháp Đầu Tư Giá Trị dài hạn vào các công ty ngoại hạng, giúp họ sớm đạt được mục tiêu tự do tài chính, tự do thời gian bất luận xuất phát điểm của mình là sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp hay đã là nhà đầu tư.

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

dau-tu-chung-khoan

Ba ngày tương tác cùng nhau thật ngắn ngủi nhưng các Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất khóa 25 đã vượt qua chính mình, tạo nên một gia đình nhỏ thân thiện, tràn đầy yêu thương và hạnh phúc.

Chúc cho các Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất khóa 25 thực hành thật nhiều để chọn ra cho mình một chiến lược Đầu Tư Giá Trị bền vững, làm thay đổi bức tranh tài chính, sớm đạt được tư do tài chính, tự do thời gian, tràn đầy yêu thương, hoan lạc.

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo GFB.

Bài Viết Liên quan
Đăng ký học miễn phí