Sự kiện

Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất khóa 14 – Thành Công Rực Rỡ

Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất K14 có quá nhiều cảm xúc quá tuyệt vời, không thể diễn tả hết được, xóa tan mọi nghi ngờ về kiến thức “Đầu Tư Giá Trị vào các công ty tăng trưởng thông qua thị trường chứng khoán”.

khoa-14-2

Bên cạnh các kiến thức về đầu tư, học viên còn được hiểu được một cách sâu sắc về “Thân, Tâm, Trí”, cách thức có được cuộc sống bình an, hạnh phúc bên cạnh sự giàu có bền vững.

khoa-14-3

Sau 03 ngày Diễn giả Tần Nguyễn với cách diễn giải bằng nhiệt huyết, cảm xúc mạnh mẽ, đầy năng lực đã truyền cho học viên những nguồn năng lượng cực mạnh, rất nhiều kiến thức, trải nghiệm từ thực tế không chỉ là “đầu tư cổ phiếu” mà còn về khai phá sức mạnh tiềm thức, kho tàng vô giá của vũ trụ từ chính não bộ của mỗi người. Tất cả các học viên đều tìm được chính mình, cài đặt tâm thức tài chính , các tiêu chí để chọn lựa các công ty tốt, công ty ngoại hạng, nghệ thuật đọc báo cáo tài chính để hiểu rõ sức khỏe của các doanh nghiệp mà họ muốn đầu tư cổ phần.

khoa-14-4

Tất cả các học viên đã có một khóa học thành công quá tuyệt vời không bao giờ quên trong trường đời. Họ đã trở thành những đứa trẻ lớn tuổi, hạnh phúc ngập tràn. Họ cam kết áp dụng kiến thức đầu tư giá trị vào các công ty tăng trưởng ngoại hạng sẽ đem cho họ an toàn và siêu lợi nhuận để họ được tự do tài chính và tự do thời gian để họ được làm các công việc mà họ yêu thích.

khoa-14-5

Chúc mừng tất cả các Nhà Đầu Tư đã hoàn thành “Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất” K14 một cách xuất sắc.

khoa-14-1

Sự kiện Liên quan
Đăng ký học miễn phí