Sự kiện

Phải Hạ Cánh Trong Bão – Vietravel Airlines

SAU 4 THÁNG BAY TRONG BÃO COVID-19 Vietravel AIRLINes – muốn Hạ cánh Trong Bão 

Là hãng lữ hành danh tiếng và lớn nhất Việt Nam, từng góp phần đưa du lịch phát triển như vũ bão tiến tới kế hoạch phát triển Toàn cầu. Người Việt nam đi du lịch nước ngoài mà book tour của Vietravel là đẳng cấp sang chảnh rồi.

Không dừng lại ở việc chỉ kinh doanh mảng lữ hành, với lợi thế là danh tiếng toàn cầu họ liên kết chuỗi khách sạn 5 sao, 6 sao, 7 sao trên Thế giới. Vietravel ngạo nghễ trên ngai vua của du lịch Việt Nam.

Được mệnh danh là ngành công nghiệp không khói, tạo ra hàng tỷ đô Ngoại Hối cho Quốc gia, mô hình du lịch như Thái Lan trong tương lai mà mũi nhọn người tiên phong là Vietravel.

29% GDP của Thái lan đến từ Ngành Du lịch

Con số ấn tượng này có thể đã tạo động lực cho các vị lãnh đạo cao nhất của Vietravel quyết tâm theo kịp thời đại, quyết định thành lập hãng hàng không khi Jest Star và Indochine Airlines và Mekong Air vừa phá sản không lâu.

Ngành hàng không trong nước đã quá khóc liệt bỗng dưng chật chội tưởng hai hãng kia chết đi sẽ gặp được ít nhiều thuận lợi hơn.

Vietravel Airlines ra đời tuyên bố hùng hồn của vị chủ tịch Nguyễn Quốc Kỳ rằng “Chúng tôi đã nghiên cứu bài bản nhiều năm và cẩn trọng sẽ đưa Vietravel Airlines trở thành hãng hàng không đẳng cấp hàng đầu Việt Nam”

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ VIETRAVEL AIRLINES CẤT CÁNH ??

Vâng NÓ ĐÃ GÃY CÁNH thưa Ngài chủ tịch!!!

Và chúng ta đã chứng kiến sau bao nhiêu năm ấp ủ toan tính tỉ mỉ, rồi ngày cất cánh cũng đến Vietravel Airlines trở thành hãng hàng không dũng cảm nhất Thế giới, khi lần đầu tiên trong đời bay lên bầu trời trong cơn bão cuồng phong. 

Họ mất lái ngay trong đêm bão COVID với điều kiện tầm nhìn bằng không cùng nhiên liệu đã cạn và phi công bay lần đầu tiên trong đời. Họ cố gắng liên hệ mặt đất giao bán máy bay và yêu cầu đàm phán giá ngay trên bầu trời giông bão và sân bay tê liệt không tín hiệu.

Sau chỉ 4 tháng bay niềm khát khao được sở hữu bằng được một hãng hàng không nay, cơn ÁC MỘNG ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC.

Lỗ triền miên và nguy cơ phá sản tính bằng ngày 

Vietravel AIRLINES sau bốn tháng bay trong giông bão và ác mộng tuyên bố “không cho hạ cánh tôi cứ hạ, không cho tôi tín hiệu tôi nhắm mắt chơi trò ú tim hạ cách chơi”

Sợ KHÔNG ư?

Câu trả lời là đã hạ cánh lần nào đâu mà sợ…

Toàn bộ số tiền mà Vietravel tích cóp bao năm qua vì Covid đã nướng sạch giống như Vietnam Airlines báo lỗ nặng nề. Ngành Hàng không trong nước và quốc tế đều chết lâm sàng, chết giãy đành đạch như Jetstar Pacific hay các hãng còn lại thì thoi thóp thở Oxi trong bệnh viện, mặc Covid cầu xin sự hỗ trợ của chính phủ không truyền máu nữa là vong mạng ngay.

vietravel airlines lỗ nặng covid

Ấy vậy mà chẳng hiểu bay kiểu ma quái gì ?? Hãng hàng không “BĂM BỔ” vẫn quảng cáo rầm rộ  nổ tanh bành lãi khủng 400 tỷ năm 2020 mới “kinh tởm” cơ chứ.

Họ bán vé bay ở Địa cầu hay Địa ngục vậy anh em ? 

Ấn Độ hôm nay 4000 vong linh dùng hộ chiếu Covid bay đến địa ngục một chiều bằng hãng hàng không hỏa táng ở sân bay kế bên sông Hằng nơi vinh dự được chọn làm địa điểm diễn ra.

ĐẠI HỘI COVID LỚN NHẤT HÀNH TINH 2021

Sau một thời gian dài làm việc cực nhọc mưu sinh sinh tồn tại địa ngục Trần gian bay đến Giải ngân hà nơi định cư của Hà bá ở đó thiên thu, cũng là nơi an nghỉ cuối cùng của Nhiều Hãng hàng không gồm Thái Air Way aà Jetstar Pacific nữa.

Trong khi Vietnamairlines khốn khổ báo lỗ đại nặng 4900 tỷ, Vietravel AIRLINES thì muốn bán hãng ngay khi máy bay còn đang ở trên trời (vì vay TIỀN mua máy bay).

Và lợi nhuận mà “Băm Bổ” Airlines quy đổi là tiền của ngân Hàng Việt nam hay Ngân hàng…. nào thế ?

Là nhà đầu tư bạn học được gì trong đại dịch khủng hoảng này ??????

KHÔNG CÓ BẤT KỲ CÔNG TY NÀO LÀ AN TOÀN CẢ 

KHÔNG CÓ BẤT KỲ LÃNH ĐẠO NÀO HỨA MÀ TIN NGAY ĐƯỢC CẢ 

KHÔNG  PHỤ THUỘC VÀO MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ NÀO CẢ

KHÔNG CÓ CÔNG TY NÀO LÀ KHÔNG THỂ CHẾT CẢ 

Ngành Du lịch được mệnh danh là ngành công nghiệp KHÔNG khói 

Nó đã từng là nguồn thu chinh tạo nên những quốc gia hưng thịnh như Thái Lan và Singapore 

Điều này đúng trong quá khứ, nó đúng trong một thời kỳ lịch sử.

Những chú đại bàng bất khuất này đều gục ngã với Covid bạn có biết không ? Nhưng Covid vẫn có nhiều người giàu lên kếch xù mà.

ĐÓ LÀ NGÀNH NÀO ??

ĐÓ LÀ AI?

Miếng bánh này còn đủ nhiều để chia cho anh em chúng ta trong cộng đồng này.

Trâu chậm thì uống nước đục. 

Hãy dũng cảm bỏ đi những công việc đã lỗi thời học cách thích ứng với thời đại, nhiều công ty sẽ chết để nhiều cơ hội đầu tư khác ra đời.

 

🔴 Hãy liên hệ để được hỗ trợ gặp tôi trực tiếp nhé…..
⚡ Hotline : 09133.16163
🔴 HÃY THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC THEO DÕI VÀ HỌC THÊM CÁC BÀI HỌC BỔ ÍCH KHÁC

 

Sự kiện Liên quan
Đăng ký học miễn phí