Bài Viết

Tổng Kết Chương trình Business Summit 2017

Chương trình quy tụ rất nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam thành công với những lĩnh vực của riêng mình cùng với hơn 1000 khách tham dự là những nhà đầu tư, các doanh nhân, chủ doanh nghiệp lớn.

 

Tất cả các khách mời tham dự chương trình đã có được cái nhìn bao quát nhất, tổng quan nhất về cả nền kinh tế, về kinh doanh từ thời đại kinh doanh truyền thống cho đến kinh doanh thời hiện đại hoá, công nghiệp hoá, nắm bắt được các quy luật, xu thế phát triển trong thời đại công nghệ 4.0.

 

Bắt đầu từ những kiến thức nền tảng về bất động sản, thuê cho thuê, thuê văn phòng kinh doanh từ 0 đồng qua những trải nghiệm thực tế của chuyên gia Bất Động Sản Nguyễn Thành Tiến, Võ Phi Nhật Huy.

 

Sau đó là những bài học về xây dựng doanh nghiệp, cách vận hành, tự động hoá doanh nghiệp của Chuyên gia Tự động hoá doanh nghiệp Hoàng Đình Trọng.

 

Đã có rất nhiều những cái nhìn mới mẻ về internet marketing, ngay cả gà mờ cũng có thể học và thực hành được qua sự chia sẻ, hướng dẫn của Richdad Lộc để gia tăng doanh số, phát triển doanh nghiệp.

 

Các khách mời còn được lắng nghe những chia sẻ rất tuyệt từ Chuyên gia Tâm lý- Đạo diễn Lê Văn Hiển. Với phong cách diễn thuyết mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật, đi sâu vào phân tích tâm lý khách hàng, Thầy đã mang đến rất nhiều giá trị giúp mọi người gia tăng kỹ năng thấu hiểu khách hàng, kỹ năng bán hàng để có thể ứng dụng vào doanh nghiệp, vào công việc kinh doanh của mình.

 

Master Chuan- bậc thầy về phong thuỷ hiện đại và bặc thầy về Năng lượng chữa đã mang đến một luồng gió mới cho mỗi khách tham dự, khai phá tiềm năng mỗi con người, thông qua cách tạo dựng Logo và Danh thiếp.

4

Đan xen với các chiến lược xây dựng doanh nghiệp, tổ chức, thấu hiểu con người, vận hành, tự động hoá doanh nghiệp, điều cuối cùng mà doanh nghiệp hướng đến là cổ phần hoá doanh nghiêp. Chủ tịch GFB Investment Tần Nguyễn cùng với những kinh nghiệm, bài học quý giá của hơn 20 năm lăn lộn trên thương trường, cùng với đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng, anh đã mang đến một cái nhìn mới về thị trường chứng khoán, bản chất thật sự của các công ty cổ phần. Anh đã mở ra một tầm nhìn mới về đầu tư cổ phiếu vào những doanh nghiệp giá trị, tăng trưởng tốt, phát triển bền vững.

1

Và được chào đón nhất tại sự kiện, sự xuất hiện của thầy đã làm bùng nổ cả hội trường với hơn 1000 nhà đầu tư, doanh nhân- Tiến sĩ Lê Thẩm Dương- Chuyên gia tài chính, Cố vấn quản trị doanh nghiệp. Với chất giọng khàn khàn, lối nói chuyện hài hước, thầy đã đem đến cho cả hội trường những tiếng cười sảng khoái cùng với rất nhiều những suy ngẫm về quản trị doanh nghiệp, quản trị con người.

2

Sự kiện lớn nhất, được mong đợi nhất trong năm đã kết thúc tốt đẹp, vượt xa sự mong đợi của tất cả mọi người. Rất nhiều những bài học, những ý tưởng, dự an mới được hình thành, rất nhiều những sự thay đổi về tư duy, rất nhiều con người phi thường được đánh thức, nâng lên một tầm cao nhận thức mới. Rất rất nhiều những người bạn, những mối quan hệ mới được kết nối, những cơ hội hợp tác to lớn được hình thành.

3

Và còn rất nhiều, rất nhiều những điều tuyệt vời đã đến tại chương trình.

Bài Viết Liên quan
Đăng ký học miễn phí