Sự kiện

Trải Nghiệm Tự Do Tài Chính Của Đội Nhóm GFB

Sau khóa đào tạo Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất K19, đội nhóm GFB đã có một chuyến dã ngoại để trải ngiệm cảm giác Tự do tài chính tại Thành phố biển Vũng Tàu trong 02 ngày 11-12/07/2016. Đây là một chuyến đi cực kỳ lý thú cho mỗi thành viên trong GFB Team, có rất nhiều cảm xúc và nhiều bài học được rút ra sau chuyến đi tuyệt vời này.

trai-nghiem-2

Lê Thị Anh Đào – Leader trong chuyến dã ngoại này – đã chia sẻ:

TẢN MẠN CHÚT THÔI !!!

Sau 2 ngày được sếp Tần Nguyễn thưởng cho cty 1 chuyến du lịch Vũng Tàu về thì mọi người lại tiếp tục vào guồng máy quen thuộc của công việc.

Cả ngày nay sx cv, bây h mình mới xem lại những tấm hình chụp khi đi du lịch, cảm xúc như vẫn còn đó.

Mình rất vui đó là sếp đã dạy cho tụi mình yêu quý công ty như là nhà của mình, làm việc là làm hết sức mình và vui chơi cũng thật là vui vẻ, đoàn kết.

2 ngày qua mình đã có rất nhiều khoảnh khắc bình yên bên con trai yêu quý và đồng đội, tất cả đều được trải nghiệm và học được rất nhiều bài học về cách đón nhận những món quà từ cuộc sống, cách quản lý chi tiêu, sử dụng tài chính khôn ngoan.

Cô bé Nguyễn Thu Thuỷ lần đầu tiên trong suốt 20 năm qua được đến biển. Mình tin đây là trải nghiệm tuyệt vời của cô bé. Mình cũng thấy vui lây rất nhiều.

Hãy trở lại với công việc với nhiều năng lượng hơn, thành công của ngày mai phải lớn hơn ngày hôm qua.

Kiếm tiền không khó, làm giàu không khó. Tự do tài chính tuyệt vời, tự do thời gian tuyệt vời.

Cám ơn sếp, cám ơn GFB đã cho tụi em có những cơ hội trải nghiệm, học những bài học tuyệt vời.”

trai-nghiem-3

Nguyễn Thị Thu Thủy – thành viên nhỏ tuổi nhất trong đội và cũng là Sales Leader- đã chia sẻ:

“TỰ DO TÀI CHÍNH- BỨC TRANH ĐẸP, NHƯNG KHÔNG XA

Nhờ chuyến du lịch 2 ngày tại Vũng Tàu xinh đẹp cùng team GFB, tôi đã có những trải nghiệm mới và rút ra được nhiều bài học cho bản thân.

– Cuộc sống thực sự của bạn chỉ bắt đầu khi bạn đã tự do về tài chính, 2 ngày vừa rồi tôi dường như đã có những giây tự do thực sự, được ngủ không cần đặt báo thức, được ăn những món ăn mình thích, được làm bất cứ điều gì mà mình cảm thấy HAPPY. Tất cả dường như mới chỉ bắt đầu, trong giây phút ấy, tôi cứ ngỡ là mình đã thực sự TỰ DO TÀI CHÍNH

– Thông minh tài chính là 1 điều cần thiết và hết sức quan trọng. Nếu bạn có 1 số tiền trong tay, dù có lớn đến mấy, mà không biết quản trị túi tiền của mình, thì sớm muộn cũng khánh kiệt tài chính mà thôi. Người khôn ngoan là người biết sử dụng tiền đúng cách, cân đối trong chi tiêu. Bạn đi chơi cùng đội nhóm, nếu không có kế hoạch giới hạn chi tiêu cho những cuộc vui, thì cháy túi trước khi kết thúc chuyến đi là việc hiển nhiên. Vì chuyến đi chơi đc sếp Tần Nguyễn tặng quá bất ngờ, nên chúng tôi đã k có kế hoạch trước, và còn nhiều lúng túng, nhưng rất may đã kịp thời sửa chữa , và cuộc chơi kết thúc trong suôn sẻ, không ai bị cháy túi

– Hãy sống hạnh phúc trọn vẹn ngay thực tại. Tôi hạnh phúc trong từng khoảng khắc, lần đầu tiên đi biển, nhặt những vỏ ốc xinh xắn.nằm dài trên bờ biển, chờ đợi từng đợt sóng xô vào lưng,nhắm mắt thiền, cảm nhận luồng gió biển đầy mặn chát thổi mạnh mát lạnh từng thớ thịt- cảm giác bình an, lâng lâng trong lòng.

Rất nhiều, rất nhiều điều mà tôi muốn chia sẻ nữa….Ngay bây giờ, tự hứa với bản thân, nổ lực thật nhiều hơn nữa, hà khắc với bản thân hơn nữa để con đường thành công tới sớm hơn. Dù cũng nhiều khó khăn lắm, nhưng mạnh mẽ chiến điên cuồng ,vì động lực là gđ, có sếp Tần Nguyễn dẫn dắt, có đồng đội Ngan Nguyen Lê Thị Anh Đào Khang Sinh Nguyễn Lan Hualuôn sát cánh, hỗ trợ. Ngay bây giờ, tôi chỉ muốn tuyên bố cho vũ trụ biết rằng : TÔI LÀ ĐẠI BÀNG, TÔI RẤT MẠNH MẼ VÀ TÔI NHẤT ĐỊNH THÀNH CÔNG!”

trai-nghiem-4

trai-nghiem-5

trai-nghiem-6

trai-nghiem-7

trai-nghiem-8

trai-nghiem-9

trai-nghiem-10

trai-nghiem-11

trai-nghiem-12

trai-nghiem-13

trai-nghiem-14

trai-nghiem-15

trai-nghiem-16

trai-nghiem-17

THÀNH CÔNG LÀ MỘT TRẠNG THÁI TINH THẦN Ở MỨC CAO HƠN

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo GFB.

Sự kiện Liên quan
Đăng ký học miễn phí