Bài Viết, Chuyên Mục Khác, Sự kiện

YÊU THƯƠNG TIẾP NỐI YÊU THƯƠNG! KHÁNH THÀNH CẦU NHƯ Ý – TUỆ TÂM 83

Hôm nay, chủ nhật 15/09/2019, chúng tôi rất hạnh phúc khi được khánh thành cầu Như Ý (Tuệ Tâm 83) mà chỉ hơn một tháng trước bắt đầu khởi công.

Cắt Băng Khánh Thành

Cắt Băng Khánh Thành

Chính nơi đây, câu cầu cũ xuống cấp đã được thay thế bằng cầu mới đẹp đẽ, khang trang, chắc chắn.

Cầu Như Ý

Cầu Như Ý

Thấu hiểu, đồng cảm với nỗi lo lắng của người dân mỗi khi đi qua cầu này, chúng tôi đã quyết định tài trợ xây dựng cây cầu. Chỉ mong giúp đỡ được một phần sự khó khăn trong cuộc sống hằng ngày của bà con nơi đây.

Đại Diện Chính Quyền Trao Bằng Khen Cho Nhà Tài Trợ

Đại Diện Chính Quyền Trao Bằng Khen Cho Nhà Tài Trợ

Anh Tần Nguyễn Phát Biểu Tại Buổi Lễ Khánh Thành

Anh Tần Nguyễn Phát Biểu Tại Buổi Lễ Khánh Thành

Cầu Như Ý (cầu Tuệ Tâm 83) sẽ được xây dựng mới với chiều dài 13m, rộng 2,8m, tải trọng 2,5 tấn. Tổng kinh phí xây cầu là 65 triệu, trong đó người dân địa phương đã quyên góp được 12,5 triệu đồng, công ty Cổ phần Đào tạo GFB tại Tp.HCM tài trợ  42,5 triệu và công ty TNHH Quảng Cáo – Thương Mại – Dịch Vụ Phong Vĩnh tài trợ 10 triệu.

Thông Tin Cầu Như Ý

Thông Tin Cầu Như Ý

Khi cây cầu này được xây dựng, đã có 600 hộ dân ở ấp Tân Quới 2, xã Phước Hiệp, Huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre được giảm bao khó khăn khi di chuyển qua đây. Giúp đỡ hơn 200 em học sinh đi học thuận tiện hơn hằng ngày.

Lễ Cúng Thổ Địa

Lễ Cúng Thổ Địa

Sau khi tiến hành lễ cắt băng khánh thành, cúng thổ địa, chúng tôi đã có những giây phút chia sẻ cùng với bà con rất thân mật.

Khánh Thành Cầu Như Ý

Khánh Thành Cầu Như Ý

Bước đi trên cầu trong lòng vui lắm!

Đội Ngũ Nhà Tài Trợ

Đội Ngũ Nhà Tài Trợ

Phía nhà tài trợ rất vui mừng khi hoàn thành xong cầu Như Ý tặng bà con. Cảm ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho đội nhóm từ thiện thực hiện nghĩa cử cao đẹp này. Cảm ơn nhóm Tuệ Tâm VH đã kết nối chúng tôi với bà con nơi đây. Cầu chúc cho toàn thể nhân dân địa phương có cuộc sống dễ dàng hơn, giúp huyện nhà, tỉnh nhà ngày càng phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên quan
Đăng ký học miễn phí